fbpx

GOLDEN CITY - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN, BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Golden City hay còn gọi là Khu đô thị Phương Toàn Phát. Đây là dự án được đánh giá là tiềm năng bậc nhất trung tâm thị xã Bến Cát – Bình Dương. Với lợi thế gần ngay trung tâm TP Mới. Golden City mang đến cho thị trường một Khu đô thị hiện đại, được quy hoạch thông minh, phù hợp thị hiếu khách hàng.

Golden City - Khu đô thị lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Xuất hiện vào quý II 2020, Golden City sở hữu hơn 700 sản phẩm đất nền và hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một khu đô thị hiện đại trong tương lai. Sở hữu vị trí ngay mặt tiền khu vực kết nối giao thông liên tỉnh. Cũng là trung tâm của ba khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Golden City được kì vọng là khu đô thị đáp ứng được điều kiện của cuộc sống hiện đại. Đồng thời là nơi hòa quyện giữa thiên nhiên và nhịp sống phát triển của Thành phố thông minh Bình Dương. Kể từ khi được chào bán chính thức, khu đô thị Phương Toàn Phát  luôn nắm ưu thế về sự tìm kiếm trên thị trường.

Cổng khu đô thị Phương Toàn Phát ( Bến Cát- Bình Dương)

Ngoài yếu tố vị trí, uy tín của chủ đầu tư cũng là một thế mạnh của dự án . Với cam kết “Đầu tư đơn – Sinh lợi kép”. Chủ đầu tư Hoa Toàn Phát luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hay các công trình tiện ích luôn được ưu tiên hoàn thiện.

 

 

 

Con đường 100% trải nhựa toàn khu dự án

Thông tin chi tiết về dự án, xem TẠI ĐÂY

Hệ thống tiện ích dự án Golden city đã được hoàn thiện

 

 

 

Tính đến hiện tại các hạng mục hạ tầng giao thông, công trình tiện ích. Cùng hệ thống cảnh quan tại Golden city đã được hoàn thiện toàn bộ . Những con đường nội khu đã được trải nhựa sạch sẽ, vỉa hè đã được lót gạch toàn bộ. Dọc theo các trục đường nội khu là hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời. Tất cả đều đã được hoàn thiện . Đặc biệt hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, lối thoát hiểm cùng hệ thống nước thủy cục cũng được hoàn tất 100%. Ngoài ra trường mầm non nội khu cũng đang sắp bắt vào những bước thi công đầu tiên.

 

Dựa trên quy hoạch chi tiết ban đầu, các công trình dự án và tiện ích nội khu đều được triển khai đúng như cam kết. Công viên nội khu rộng rãi. Cùng hệ thống cây xanh với số lượng lớn. Bổ sung hơn 40% diện tích xanh cho khu đô thị. Đây là con số hoàn hảo đảm bảo nhu cầu sống xanh của dân cư Golden City.

Mức giá khu đô thị Golden City cực kì ưu đãi

Khu đô thị Phương Toàn Phát Golden City được đánh giá là dự án có tiến độ tốt trên thị trường. Với giá trị thanh khoản hấp dẫn, cùng mức giá khá dễ chịu. Chỉ từ 700 triệu/ nền. 

 

Đây được xem là mức giá hết sức ưu đãi của dự án. Phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn dân cư đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Vì vậy, khả năng sinh lời khi đầu tư rất cao. Mức lợi nhuận thu về cho các nhà đầu tư có thể tính theo cấp số nhân. Do đó, nơi đây xứng đáng là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư xây dựng chiến lược đường dài .

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ