cập nhật tiến độ dự án khu đô thị golden city- bến cát

Xuất hiện vào quý II 2020, Golden city được đánh giá là KĐT tiềm năng bậc nhất trung tâm thị xã Bến Cát- Bình Dương. Với ý tưởng hình thành một khu đô thị vàng gần trung tâm TP Mới. Golden city mang đến cho thị trường hơn 700 nền mang giá trị thanh khoản cao.

.

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền khu vực kết nối giao thông liên tỉnh. Cũng là trung tâm của ba khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Golden City được kì vọng là khu đô thị đáp ứng được điều kiện của cuộc sống hiện đại. Đồng thời là nơi hòa quyện giữa thiên nhiên và nhịp sống phát triển của cư dân tại KDT. Đây được xem là một phần lí do kể từ khi được chào bán chính thức, Golden City luôn nắm ưu thế về sự tìm kiếm trên thị trường

Cổng khu đô thị Phương Toàn Phát ( Bến Cát- Bình Dương)

Ngoài yếu tố vị trí, uy tín của chủ đầu tư  cũng là một thế mạnh của Golden City. Với cam kết “Đầu tư đơn – Sinh lợi kép”. Chủ đầu tư Hoa Toàn Phát luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hay các công trình tiện ích luôn được ưu tiên hoàn thiện.

.

Tính đến hiện tại các hạng mục hạ tầng giao thông, công trình tiện ích. Cùng hệ thống cảnh quan tại Golden city đã được hoàn thiện toàn bộ . Những con đường nội khu đã được trải nhựa sạch sẽ, vỉa hè đã được lót gạch toàn bộ. Dọc theo các trục đường nội khu là hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời. Tất cả đều đã được hoàn thiện . Đặc biệt hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, lối thoát hiểm cùng hệ thống nước thủy cục cũng được hoàn tất 100%. Ngoài ra trường mầm non nội khu cũng đang sắp bắt vào những bước thi công đầu tiên.

.

Dựa trên quy hoạch chi tiết ban đầu, các công trình dự án và tiện ích nội khu đều được triển khai đúng như cam kết. Công viên nội khu rộng rãi. Cùng hệ thống cây xanh với số lượng lớn. Bổ sung hơn 40% diện tích xanh cho khu đô thị. Đây là con số hoàn hảo đảm bảo nhu cầu sống xanh của dân cư Golden City.

Golden City được đánh giá là dự án có tiến độ tốt trên thị trường. Với giá trị thanh khoản hấp dẫn, cùng mức giá khá dễ chịu. Chỉ từ 700 triệu/ nền. Mức lợi nhuận thu về cho các nhà đầu tư có thể tính theo cấp số nhân. Golden city xứng đáng là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư xây dựng chiến lược đường dài .