fbpx

ĐỊA ỐC PHÚ MINH HƯNG

CHIA SẺ cơ hội-HỢP TÁC THÀNH CÔNG

Công ty TNHH ĐT & PT Địa ốc Phú Minh Hưng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các dự án bất động sản tại Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Bằng khát vọng vươn lên dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, Phú Minh Hưng luôn tâm niệm phải đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Các sản phẩm và dịch vụ do Phú Minh Hưng cung cấp bao gồm:

  • Dự án đất nền
  • Dự án Căn hộ
  • Dự án Nhà phố, biệt thự
  • Môi giới, Tư vấn và Thiết kế xây dựng nhà ở
  • Vận hành và Quản lý tòa nhà
linh-vuc-hang-dauHÀNH TRÌNH TỪ MONG ƯỚC LÀM GIÀU CHO BẢN THÂN
ĐẾN KHÁT VỌNG MANG LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Ngày thành lập, Công ty Phú Minh Hưng ra đời trước hết chỉ đơn thuần là khát vọng vươn lên làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết mình phải đối diện với những gì, cho đến khi bắt tay vào thực hiện nó…

NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP ĐẦY THUẬN LỢI…

 

Năm 2014, Luật kinh doanh bất động sản ra đời cùng các chính sách kích cầu từ Chính Phủ đã tạo điều kiện thuận lợi giúp thị trường bất động sản từng bước khởi sắc. Làn sóng đầu tư bất động sản ngày càng lan rộng, không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An…cũng trở thành thị trường đầy tiềm năng để phát triển.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cùng khát vọng vươn lên làm giàu mãnh liệt, ông Lê Ngọc Minh đã nhanh chóng nhận ra cơ hội và nắm bắt thời cơ. Ngày 4/12/2015, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phú Minh Hưng ra đời; do CEO Lê Ngọc Minh sáng lập, cùng các đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và thành đạt trong lĩnh vực bất động sản đồng phát triển. Đón đầu làn sóng đầu tư của thị trường, Công ty Phú Minh Hưng nhanh chóng khởi đầu thuận lợi với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, bước đầu tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường.

 

THÁCH THỨC VÀ LỰA CHỌN…

 

Từ năm 2017, Phú Minh Hưng bắt đầu mở rộng lĩnh vực hoạt động, hợp tác với các chủ đầu tư, phân phối các dự án đất nền, chung cư, biệt thự nhà phố…Tuy nhiên, những thử thách cũng từ đây xuất hiện…

 

Trong lần đầu tiên hợp tác, Dự án đất nền do công ty Phú Minh Hưng phân phối gặp vấn đề về pháp lý. Điều này đã khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc làm giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhiều khách hàng đồng loạt hủy hợp đồng, đòi nhận lại số tiền đã đầu tư trước đó. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư dự án lại không có phương án hỗ trợ, giải quyết vấn đề. Là đơn vị trực tiếp làm việc với khách hàng, Phú Minh Hưng đứng trước những thử thách lớn!

Lựa chọn bỏ mặc khách hàng bởi mình chỉ là đơn vị trung gian? Hay tự mình chấp nhận đứng ra chi trả lại toàn bộ số tiền đầu tư cho khách? Vì lợi ích của mình hay đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết? Những câu hỏi đó khiến Ban lãnh đạo hết sức trăn trở! Với một công ty non trẻ, lựa chọn đứng về phía khách hàng sẽ khiến Phú Minh Hưng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, thậm chí ảnh hưởng đến cả quyền lợi của đội ngũ nhân viên công ty.

 

Những ngày trực tiếp làm việc với khách hàng, lại là những người đi lên từ khó khăn gian khổ, Phú Minh Hưng hiểu rằng: để mua được một mảnh đất, hay một căn nhà, đó là tài sản tích cóp trong nhiều năm, thậm chí là gia tài cả đời của khách hàng. Đó còn là tài sản quý báu mà ai cũng muốn dành dụm đầu tư để phát triển cho hiện tại và kế thừa cho thế hệ mai sau.

 

Dù chỉ là đơn vị phân phối, nhưng lại là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Phú Minh Hưng không thể xoay lưng bỏ mặc khách hàng của mình. Vì thế, Ban lãnh đạo công ty quyết định chấp nhận khó khăn, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. “Chúng tôi cố gắng gom hết tất cả các nguồn tài chính của công ty để hỗ trợ khách hàng, hoàn trả lại tất cả số tiền mà khách hàng đã đầu tư đặt mua dự án. Mặc dù lựa chọn này khiến hoạt động của công ty bị đình trệ, nguồn phúc lợi của nhân viên bị ảnh hưởng. Nhưng rất may, phương hướng đó nhanh chóng nhận được sự đồng tình và ủng hộ của khách hàng lẫn đội ngũ nhân viên. Đó cũng chính là động lực để Phú Minh Hưng nhìn nhận lại những thiếu sót của mình và quyết tâm trụ vững, phát triển đến ngày hôm nay”. – Ông Lê Ngọc Minh hồi tưởng lại!

 

Cũng từ đây, Phú Minh Hưng xác định con đường phát triển bền vững, quyết tâm xây dựng Phú Minh Hưng theo hướng chuyên nghiệp hóa. Với phương châm Trung thực – Uy tín và Trách nhiệm, Phú Minh Hưng không chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mà còn hướng đến vì lợi ích của cộng đồng và an sinh xã hội. Đồng thời, Phú Minh Hưng đề ra mục tiêu không ngừng học hỏi, hoàn thiện doanh nghiệp, tăng cường nghiệp vụ, nâng cấp kỹ năng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA PHÚ MINH HƯNG

2015

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phú Minh Hưng ra đời do ông Lê Ngọc Minh Làm CEO, cùng các doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản đồng sáng lập

2019

Đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Phú Minh Hưng. Hoàn thiện bộ máy công ty xây dựng hình ảnh và thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp. hóa

2020

Sàn giao dịch TP.HCM được khai trương và đi vào hoạt động. Phú Minh Hưng ngày càng chứng tỏ sự phát triển vượt bậc với việc mở rộng cơ sở, Chiếm lĩnh thị trường

2021

Phú Minh Hưng có bước đột phá ngoạn mục khi phát triển trụ sở mới của công ty tại 2 đại lộ bậc nhất trung tâm TP. Mới Bình Dương, Hết sức thuận tiện cho việc đón tiếp và phục vụ khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÚ MINH HƯNG

Chính Trực

Đây chính là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động, là phương châm làm việc xuyên suốt của Phú Minh Hưng. Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều dựa trên nguyên tắc trung thực và đạo đức, nói lời thật, làm việc thật, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp. Chính trực trong công việc, trung thực với khách hàng, minh bạch với đối tác cũng là cách để Phú Minh Hưng bảo vệ lợi ích cho khách hàng, uy tín của Công ty và quyền lợi cho cán bộ nhân viên. Chúng tôi tin rằng, uy tín của doanh nghiệp, niềm tin của khách hàng, sự đồng lòng của đối tác chính là nền tảng vững chắc cho con đường phát triển lâu dài và bền vững của Phú Minh Hưng.

Trách Nhiệm

Phú Minh Hưng ý thức và hiểu rõ vai trò trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên, đối với khách hàng và đối với xã hội. Đối với khách hàng: Phú Minh Hưng cung cấp các sản phẩm dịch vụ toàn diện, hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đối với nhân viên: Phú Minh Hưng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Đối với xã hội: Phú Minh Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện ích cho cộng đồng.

Tâm Huyết

Phú Minh Hưng tâm niệm luôn lưu giữ ngọn lửa đam mê với công việc, tận tụy với khách hàng, tâm huyết với nghề nghiệp. Đó cũng là tinh thần cống hiến không mệt mỏi, làm việc hết mình, cố gắng hết khả năng vì quyền lợi của khách hàng. Bởi Phú Minh Hưng hiểu rằng: Khi một tập thể cùng đồng lòng đặt hết tâm huyết vào công việc, thì không có khó khăn nào không thể vượt qua.

Chuyên Nghiệp

Sự chuyên nghiệp ở Phú Minh Hưng được thể hiện không chỉ trong việc xây dựng hình ảnh công ty chỉnh chu, nghiêm túc, bộ máy doanh nghiệp vận hành theo đúng chức trách nhiệm vụ. Giá trị chuyên nghiệp mà Phú Minh Hưng hướng tới còn thể hiện thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các tình huống xảy ra một cách chuyên nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ