fbpx

KHU DÂN CƯ TUẤN ĐIỀN PHÁT 1- CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỢI CAO

Dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát 1 với tên thương mại là Newland 2 do Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư. Và công ty Địa ốc Phú Minh Hưng phân phối chính dự án. Với quy mô 412 nền theo tiêu chuẩn đô thị loại 3. Dự án tọa lạc trên khu đất quy hoạch rộng 92,396 ha tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Rất gần các khu công nghiệp lớn và tuyến đường liên huyện. Hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho Quý khách hàng.

Tổng quan dự án

Thông tin nhanh về dự án

Tên dự án

Tuấn Điền Phát 1 (Newland 2)

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát

Vị trí dự án

Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Pháp lý

Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%

Quy mô dự án

Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát

Hạ tầng dự án

Đã hoàn thiện

Diện tích từng nền

Đa dạng 72m2, 80m2, 100m2

khu-dan-cu-tuan-dien-phat-1
Hình ảnh tống thể khu dân cư Tuấn Điền Phát 1

Sơ lược về chủ đầu tư Tuấn Điền Phát

Dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát 1 do Công ty TNHH Một thành viên Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư. Được thành lập vào tháng 4/2018, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Tuấn, với mức vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Chỉ mới vừa thành lập gần đây, nhưng cái tên Tuấn Điền Phát đã hình thành một cách ấn tượng trong thị trường bất động sản Bình Dương. Với nhiều dự án có quy mô được triển khai bài bản và thu hút được nhiều người quan tâm. Chủ đầu tư Tuấn Điền Phát đã thành công nhiều dự án tại Bình Dương và nổi bật trong đó có Khu dân cư Tuấn Điền Phát 1 (Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương). 

Vị trí dự án Tuấn Điền Phát 1 (Newland 2)

Khu dân cư Tuấn Điền Phát 1 tọa lạc trên khu đất quy hoạch rộng 92,396 ha. Diện tích từng nền giao động từ 72m2 – 100m2. Tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Rất gần các khu công nghiệp lớn và tuyến đường liên huyện.

Giao thông ở khu vực dự án cực kì thuận lợi. Khu nhà ở Newland 2 tiếp giáp với tuyến đường chính: DT745, DT746. Tự dự án di chuyển đến Thành phố mới, thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An; TP. Hồ Chí Minh rất thuận tiện. Đặc biệt, đi đến cửa ngõ thông thương hàng hóa xuất nhập khẩu cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Vậy nên cơ hội đầu tư vào Tuấn Điền Phát 1 để sinh lời là cơ hội đầu tư rất tốt, không thể bỏ lỡ.

Tuấn Điền Phát 1 lần lượt tiếp giáp với:

 • Phía Đông giáp: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
 • Phía Tây giáp: Đường Tân Hiệp 04
 • Phía Nam giáp: Khu công nghiệp
 • Phía Bắc giáp: Khu dân cư hiện hữu.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Dân số Tân Uyên hiện khoảng hơn 400.000 người. Chỉ tiêu thu nhập bình quân đầu người tại Tân Uyên gấp 1,56 lần so với cả nước.

tuan-dien-phat-1-3
Thị xã Tân Uyên - tỉnh Bình Dương

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Tân Uyên luôn duy trì ở mức hai con số trong nhiều năm gần đây. Thu hút vốn FDI tính đến 2020 đã đạt gần 4 tỷ USD. Trong cơ cấu kinh tế của địa phương, tỷ trọng công nghiệp đã chiếm đến hơn 70%, còn thương mại – dịch vụ chiếm khoảng 27%. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân mỗi năm trên 12%. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng trên 18%/năm.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên được quy hoạch hơn 534 ha. Trong đó giai đoạn 1 là 330,51 ha và  giai đoạn KCN Nam Tân Uyên mở rộng 204,06ha. Hiện đang tiếp tục được đầu tư nâng cấp mở rộng và phát triển kết cấu hạ tầng. Mở hệ thống cảng biển nước sâu như: cảng quốc tế ở Thị Vải, Cái Mép; xây dựng hệ thống sân bay quốc tế Long Thành…

tuan-dien-phat-1-2
Tuấn Điền Phát 1 nằm kề khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Tân Uyên là vùng hiện đang phát triển mạnh các khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ lớn. Tạo nên một khu vực sôi động, thu hút đầu tư, lao động từ các nơi khác.

Hạ tầng dự án: đã hoàn thiện

Khu dân cư Tuấn Điền Phát 1 được trang bị cơ sở hạ tầng đồng bộ. Với hệ thống đường nội khu trải nhựa 100%, có cây xanh, vỉa hè. Cùng với đó là hệ thống đèn điện chiếu sáng. Hệ thống cấp thoát nước hiện đại. Và lối thoát hiểm an toàn.

hinh-anh-du-an-Tuan-Dien-Phat-1
Hình ảnh dự án Tuấn Điền Phát 1

Tiện ích dự án

Dự án mở ra hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư lạc nghiệp, cũng như nhu cầu đầu tư của quý khách hàng. Hiện hữu ngay bên trong khu nhà ở còn có:

 • Công viên cây xanh, trường mầm non, chợ,…
 • Các trục đường chính rộng 17m. Vỉa hè mỗi bên rộng 5m
 • Các đường phụ rộng 12m. Vỉa hè mỗi bên rộng 3m.
 • Nước máy, điện âm, cáp quang
 • Hồ sinh thái, nhà máy xử lý nước,…
Hình ảnh mới nhất dự án Tuấn Điền Phát 1
Hình ảnh mới nhất dự án Tuấn Điền Phát 1

Dự án tiếp giáp với khu công nghiệp Nam Tân Uyên, quy mô khá lớn 331,97 ha. Là một trong những khu công nghiệp đuợc hình thành sớm nhất ở tỉnh Bình Dương – một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động nhất trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Vì vậy nơi đây rất phát triển về kinh tế, hạ tầng hiện đại. Dân cư tập trung sinh sống và làm việc rất nhanh. Vậy nên cơ hội đầu tư vào Tuấn Điền Phát 1 để sinh lời là cơ hội đầu tư rất tốt, không thể bỏ lỡ.

Xung quanh dự án

Khu nhà ở Newland 2 nằm ở vị trí trung tâm của Thị Xã Tân Uyên. Thế nên, dự án có đầy đủ mọi tiện ích: trường, chợ, bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, UBND, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em…

 • Từ dự án di chuyển đến chợ Quang Vinh, Chợ Tân Hiệp chỉ 5 phút;
 • Đến khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng chỉ 5 phút;
 • Di chuyển đến bệnh viện đa khoa thị xã Tân Uyên 6 phút;
 • Đến trung tâm hành chính Tân Uyên chỉ 6 phút;
 • Trường tiểu học Uyên Hưng 7 phút di chuyển;
 • Trường THCS Lê Thị Trung 7 phút di chuyển;
 • Di chuyển đến chợ Phú Chánh cũng chỉ 8 phút;
 • Và sân goft Mê Kong 8 phút di chuyển.

– Dự án gần chợ nên sẽ đảm bảo cho quý cư dân đủ điều kiện sinh hoạt đời sống vật chất, nhu cầu thiết yếu khi sinh sống và làm việc tại đây.

– Gần truờng cấp 1-2-3, UBND phuờng: do đó luôn đảm bảo về vấn đề giáo dục cho con em.

– Lĩnh vực y tế cũng luôn được đảm bảo khi nằm gần Bệnh viện Nam Tân Uyên, bệnh viện Châu Thành.

– Điều quan trọng nữa là công tác an ninh khi hiện tại luôn đuợc đảm bảo vệ trật tự và an ninh trong khu vực rất tốt.

tien-ich-xung-quanh-du-an-Tuan-Dien-Phat-1
Tiện ích xung quanh dự án Tuấn Điền Phát 1

Pháp lý dự án Tuấn Điền Phát 1

Khu dân cư Newland 2 – Tuấn Điền Phát 1 do Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư. Đơn vị phân phối Địa Ốc Phú Minh Hưng phân phối chính dự án.

 • Hiện tại đã có sổ riêng từng lô
 • Đất thổ cư 100%
 • Đã có giấy phép xây dựng.
phap-ly-tuan-dien-phat-1
sổ dự án tuấn điền phát 1
Sổ riêng từng nền dự án Tuấn Điền Phát 1

Đất nền Tuấn Điền Phát 1 thu hút nhà đầu tư vì sao?

 • Mục đích dự án: chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát mở ra dự án với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân, công nhân, cán bộ nhân viên. Và các chuyên gia nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
 
 • Khu Dân cư Tuấn Điền Phát 1 tiếp giáp với các tuyến đuờng lớn như: DT745, DT746. Nên giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến TP. Mới Bình Dương; TP.Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An; TP. Hồ Chí Minh,…
 
 • Có vị trí đắc địa tiếp giáp với khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Sẽ nhanh chóng thu hút lượng lớn dân cư tập trung về đây sinh sống và làm việc trong khu công nghiệp này trong vài năm tới.

Bán đất Tuấn Điền Phát 1: liên hệ để được tư vấn miễn phí

Dự án đất nền Tuấn Điền Phát 1 hiện nay có giá bán dao động từ 950 triệu – 1,2 tỷ/nền tùy diện tích và vị trí.

Phương thức thanh toán dự án Tuấn Điền Phát 1 rất linh hoạt và đa dạng. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư và biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Xin vui lòng liên hệ số hotline: 0785.59.69.79 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá sản phẩm. 

Xem thêm các sản phẩm khác

tuan-dien-phat-3

TUẤN ĐIỀN PHÁT 3 (BÀU BÀNG) – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG

Tuấn Điền Phát 3 có tên thương mại là Dragon City, là dự án đất nền với quy mô gần 12 Ha do Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát làm chủ đầu tư. Là một trong những dự án đất nền hiếm hoi ở thị trấn Lai Uyên Bàu Bàng với khả năng liên kết vùng mạnh mẽ.

Read More »
khu- dan-cu-hoang-loc

KHU DÂN CƯ HOÀNG LỘC – PHÚ CHÁNH: AN TOÀN ĐẦU TƯ, AN CƯ THỊNH VƯỢNG

Khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh còn gọi là dự án Dragon City 2, có quy mô hơn 18.096 m2 với 115 nền. Đây là dự án đất nền và nhà phố sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối mọi khu vực. Vừa gần trung tâm Thủ Dầu Một lại đầy đủ tiện ích an sinh, phù hợp để đầu tư và an cư lâu dài.

Read More »

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ