fbpx

KHU DÂN CƯ HOÀNG LỘC PHÚ CHÁNH - AN TOÀN ĐẦU TƯ, AN CƯ THỊNH VƯỢNG

Khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh hay còn gọi là dự án Dragon City 2. Đây là dự án khu nhà ở đất nền và nhà phố có quy mô hơn 18.096 m2 với 115 nền. Sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối mọi khu vực. Vì vậy, Khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh được coi là dự án hiếm hoi còn sót lại. Vì vừa gần trung tâm Thủ Dầu Một  lại đầy đủ tiện ích dân sinh, phù hợp để đầu tư hoặc an cư lâu dài.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HOÀNG LỘC

 

Tên thường gọi

Khu Nhà ở Hoàng Lộc – Phú Chánh

Tên thương mại

Dragon City 2

Quy mô

18. 096 m2

Số lượng

115 nền

Diện tích

60 – 210 m2

Pháp Lý

Sổ riêng từng nền, hạ tầng hoàn thiện

Vị trí

ĐT742, Phường Phú Chánh, TX Tân Uyên, Bình Dương

Mật độ xây dựng

55 % đất ở,  45% đất hạ tầng & tiện ích

Giá đất nền

1,2 tỷ/ Lô

Giá Nhà Phố

2,4 tỷ/ Căn

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Lộc

Đơn vị phân phối chính thức

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Địa ốc Phú Minh Hưng

khu-nha-o-hoang-loc-phu-chanh

Khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh ở đâu? Vị trí như thế nào?

Khu nhà ở Hoàng Lộc Phú Chánh nằm trên trục đường huyết mạch ĐT742 (Đường Huỳnh Văn Lũy), thuộc Phường Phú Chánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Phía bắc dự án giáp: khu dân cư hiện hữu, phía nam giáp: Trường Tiểu học và THCS Phú Chánh, phíag đông giáp đường Phú Chánh 30.

 

Đường DT742 là một trong những tuyến đường liên tỉnh trọng điểm, kết nối các khu công nghiệp, thúc đẩy kinh tế của Bình Dương. Từ trục đường này, chỉ mất chưa đầy 5 phút để kết nối với Trung tâm hành chính tỉnh, khu vực Trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực giáp ranh như Phú Giáo, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, TP. HCM, Đồng Nai…

Bản đồ khu dân cư Hoàng Lộc- Phú Chánh
dự án khu dân cư hoàng lộc

Vị trí này giúp Dự án khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Đây là dự án đất nền nhà phố gần ngay trung tâm, chỉ cách TTHC tỉnh Bình Dương khoảng 1,5 km. Nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn như Vsip2, KCN Đài Loan, cụm KCN Đại đăng, Sóng Thần, Kim Huy. Tuyến giao thông DT742 giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Từ đây di chuyển đến TP. HCM, Đồng Nai rất nhanh chóng. Điều này lý giải vì sao, đất nền nhà phố Hoàng Lộc – Phú Chánh lại có sức hút lớn tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Dự án khu dân cư Hoàng Lộc đầu tư thông minh, an cư lý tưởng

Khu dân cư Hoàng Lộc được hình thành dựa trên nhu cầu về nhà ở thực tế của dân cư nơi đây. Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho công nhân viên. Cán bộ, công chức sinh sống và làm việc ở trong khu công nghiệp VSIP 2. Khu công nghiệp Đài Loan và trung tâm thành phố mới Bình Dương. Dự án có diện tích đa dạng từ 60 – 210 m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.  Đặc biệt, pháp lý dự án của khu dân cư Hoàng Lộc đã được phê duyệt theo bản đồ 1:500. Dự án được quy hoạch minh bạch, sổ riêng từng nền, rất an tâm cho quý khách đầu tư hoặc định cư lâu dài.

Khu nhà ở Phú Chánh nằm sát bên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương
Khu nhà ở Phú Chánh nằm sát bên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Bất động sản khu dân cư Hoàng Lộc ngày càng bứt phá

Giáp ranh với Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh được đánh giá là nằm trong khu vực bất động sản bứt phá. Tân Uyên là một khu vực có thị trường bất động sản rất giàu tiềm năng để bùng nổ. Đây là địa bàn giáp ranh vùng lõi trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Với lợi thế địa bàn rộng lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thương thuận tiện. Trong bối cảnh, nguồn cung các dự án đất nền nhà phố khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm. Các nhà đầu tư ở TP. Hồ Chí minh dịch chuyển về Bình Dương và khu vực vùng ven. Tiềm năng tăng giá của Bất động sản Tân Uyên nói chung và khu dân cư Hoàng Lộc Phú Chánh sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Hình ảnh thực tế về khu dân cư Hoàng Lộc
Vị trí vàng kết nối vùng

Khu nhà ở Hoàng Lộc (Dragon City 2)- Trung tâm kết nối ngàn tiện ích

Tọa lạc nơi vị trí vàng với giao thông đắc địa. Khu nhà ở Hoàng Lộc Phú Chánh  được xem là trung tâm kết nối ngàn tiện ích. Trong bán kính 5km, dự án này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cực kỳ phong phú. 

– Nằm cạnh trường cấp 1, 2 Phú Chánh. Cách trường mầm non Phú Chánh và trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường Ngô Thời Nhiệm chỉ 500m. Đi đến Trường đại học Quốc tế Miền Đông cũng chỉ mất 5 phút di chuyển.

– Chỉ mất 10 phút để tiếp cận hệ thống Dịch vụ hành chính công. Chỉ khoảng 400m là đến ủy ban nhân dân xã Phú Chánh. Hoặc nhanh chóng kết nối đến Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, hệ thống các ngân hàng tài chính tại Trung tâm TP. Thủ Dầu Một

– Nơi đây cũng chỉ mất 5 phút để đi đến khu chợ dân sinh Phú Chánh A, 10 phút đến bệnh viện 512 giường, trung tâm thương mại, hệ thống bách hóa xanh, bệnh viện tại khu vực trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương… 

Cư dân sống tại khu nhà ở Hoàng Lộc rất dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ, tiện ích hiện đại có sẵn của Thành Phố Mới Bình Dương. Như: Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, chuỗi dịch vụ, Trung tâm thương mại Becamex, công viên trung tâm Thành Phố Mới và hệ thống trường học quốc tế cấp 1,2,3.

Vị trí của khu nhà ở Hoàng Lộc Phú Chánh rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối
Vị trí của khu nhà ở Hoàng Lộc Phú Chánh rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối khu vực

Thuận tiện phát triển sự nghiệp và các dịch vụ an sinh khác

 

Việc làm được đảm bảo: Đây cũng là dự án hiếm hoi được bao bọc bởi 3 khu công ngiệp lớn như Khu công nghiệp VSIP 2, Khu công nghiệp Đài Loan, Cụm khu công nghiệp Đại Đăng, Sóng Thần, Kim Huy… rất phù hợp cho cư dân sinh sống và làm việc, phát triển sự nghiệp.

 

  • Đến các khu công nghiệp :

    + Cách VSIP 2 ,VSIP 2A chỉ 1,5 km.

    + Cách khu công nghiệp Đài Loan ( KCN Phú Chánh) 1km.

    + Cách KCN Kim Huy, Đại Đăng, Sóng Thần 3 chỉ 3 km.

    + Cách KCN Nam Tân Uyên 6 km.

  • Về vị trí, và hệ thống giao thông rất thuận tiện cho việc di chuyển trong công việc hằng ngày và đi liên tỉnh, đến các khu vực. Trong thời gian tới tỉnh đã có quy hoạch nâng cấp tuyến đường ĐT742 lên 6 làng xe trong năm 2019.

 

Điểm dễ dàng nhận thấy là dự án đất nền nhà phố này sát ngay Trường Tiểu học và Trung học cơ sở, rất thuận lợi cho cư dân nơi đây trong việc đưa đón cho đi học, đi làm.  Vừa gần khu vực trung tâm thành phố, lại đầy đủ hệ thống dịch vụ công, điện, đường, trường, trạm… Đầu tư dự án Phú Chánh Hoàng Lộc là sự lựa chọn thích hợp để định cư lâu dài và sinh lời hiệu quả.

du-an-hoang-loc
Các khu công nghiệp xung quanh dự án

Pháp lý dự án khu dân cư Hoàng Lộc - Phú Chánh

Quý khách hàng chọn đầu tư hoặc là nơi an cư thì sẽ rất yên tâm. Bởi vì hiện tại pháp lý của Dự án Khu nhà ở Hoàng Lộc Dragon City2 đã hoàn thiện 100%. Đã có Sổ hồng riêng từng nền, sỡ hữu lâu dài.

sổ hồng dự án Hoàng Lộc - Dragon city 2
Sổ hồng dự án Hoàng Lộc - Dragon city 2

Thị xã Tân Uyên đang quyết tâm trở thành đô thị loại 2. Chủ trương này cũng đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt. Thành Phố Tân Uyên sẽ sớm được thành lập trong thời gian sắp tới. Mặt khác, Bình Dương cũng đã quy hoạch nâng cấp tuyến đường ĐT742 lên 6 làn xe chạy. Do đó, khi quý khách hàng đầu tư vào Khu dân cư Hoàng Lộc để đón đầu khu vực này sẽ là một lợi thế lớn. Chắc chắ sẽ mang lại giá trị lợi nhuận một cách bền vững và lâu dài

sổ hồng dự án KDC Hoàng Lộc

Phương thức thanh toán linh hoạt khi mua dự án khu dân cư Hoàng Lộc

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

+ Đặt cọc : 50.000.000 VNĐ ( Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng)

+ Đợt 1: Ngay khi bên B ký hợp đồng CĐT( 5 – 7 ngày sau cọc ), Bên B thanh toán 50% giá trị hợp đồng

+ Đợt 2: 30 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1 , Bên B thanh toán cho bên A 20% giá trị hợp đồng

+ Đợt 3: 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 , Ký Chuyển Nhượng QSDĐ, Bên B thanh toán cho bên A 15 % giá trị hợp đồng, Giữ lại 10 triệu lấy sổ!

+ Đợt 4: 30 ngày kể từ khi thanh toán đợt 1 , Bên B thanh toán cho bên A 10% giá trị hợp đồng

+ Đợt 5: Thanh toán 5% Nhận Bàn Giao nhà, Giữ lại 10 Triệu

+ Đợt 6: Thanh toán 10 triệu và nhận sổ

CHIẾT KHẤU ÁP DỤNG:

Nếu thanh toán theo tiến độ như trên, khách hàng được chiết khấu 5 chỉ vàng SJC. Nếu thanh toán 95%, khách hàng được chiết khấu lên tới 10 chỉ vàng SJC

Khu dân cư Phú Chánh - Hoàng Lộc trong tương lai
Dự án khu dân cư Hoàng Lộc – Phú Chánh

 

Dự án đất nền nhà phố Bình Dương hiếm hoi giá rẻ vị trí đẹp còn sót lại

 

Với sự “song kiếm hợp bích” của cụm 3 thành phố liên hoàn: Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An… đã đưa thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng vượt bậc. Chỉ trong 5 năm, giá bất động sản tăng từ 30- 40%. Chính vì thế, dự án nhà ở Hoàng Lộc – Dragon city 2 đang là nơi đầu tư sinh lợi hấp dẫn. Là khu đất nền nhà phố Bình Dương hiếm hoi giá rẻ vị trí đẹp còn sót lại mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

 

Qúy anh chị có muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án này, vui lòng gọi số ️Hotline: 0785.59.69.79 để được tư vấn miễn phí  và nhận báo giá sản phẩm ngay nhé !

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ