fbpx

KĐT Phương Trường An 5 - Trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư

Sáng ngày 25/03/2021, Công ty Địa ốc Phú Minh Hưng đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất KĐT Phương Trường An 5 cho các nhà đầu tư. Có tổng cộng 742 khách hàng được trao sổ trong dịp này. 

KĐT Phương Trường An 5 là dự án uy tín, chất lượng

 

 

Từ khi được đưa ra thị trường, Phương Trường An 5 luôn được đánh giá là dự án vàng. Sở hữu tiềm năng tăng giá, biên độ lợi nhuận cao trên thị trường. Nhờ vào vị trí mặt tiền DT741, thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, liên khu vực. Cùng tiện ích nội khu đa dạng, đồng bộ . Thêm vào đó, pháp lý minh bạch rõ ràng. Tất cả trở thành những lý do hoàn hảo thu hút các nhà đầu tư đến với KĐT. Lễ bàn giao giấy chứng nhận dược diễn ra theo đúng cam kết chính là một minh chứng xứng đáng cho giá trị sản phẩm. Phương Trường An 5 đã và đang là đích đến đầu tư đầy lợi nhuận tại khu vực Bình Dương. 

 

Lễ Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Green City - Phương Trường An 5

Khách hàng hài lòng khi nhận GCNQSDĐ KĐT Phương Trường An 5

Tham dự buổi lễ bàn giao, có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư, các đơn vị phân phối dự án. Cùng 742 khách hàng tin tưởng lựa chọn KĐT Phương Trường An 5 làm nơi đầu tư – an cư. Với sự chuẩn bị kĩ càng, các thủ tục nhanh chóng. Buổi lễ bàn giao đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp. Ngoài việc sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Tại buổi lễ bàn giao, khách hàng còn nhận được những bó hoa tươi thắm từ công ty Phú Minh Hưng. Các nhà đầu tư cùng nhau tận hưởng niềm vui sở hữu trong tay dự án BĐS có giá trị tại khu vực Bình Dương. Điều này đã đem lại niềm vui, sự hài lòng đến với các khách hàng của công ty.

 

 

KĐT Phương Trường An 5 nâng cao giá trị hơn khi có GCNQSDĐ

Dự án nhanh chóng cấp sổ khiến các nhà đầu tư hết sức . Nó không chỉ khẳng định giá trị pháp lý của dự án đã được hoàn thiện và minh bạch. Mà còn giúp các nhà đầu tư nâng cao giá trị khu đất. Việc thanh khoản, chuyển nhượng sản phẩm cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư cũng cao hơn. Khi có giấy GCNQSDĐ, các thủ tục cấp phép xây dựng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

 

Lễ Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Green City - Phương Trường An 5

Cùng Phú Minh Hưng cập nhật những thay đổi của dự án Phương Trường An 5 sau khi trao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất nhé!


 ⇒⇒⇒ https://www.youtube.com/watch?v=k1BTojMOUSc&t=5s

Phú Minh Hưng - Đơn vị phân phối dự án bất động sản uy tín, chất lượng

Hiện Phú Minh Hưng cũng phân phối một số dự án tiềm năng tại khu vực Bình Dương. Với vị trí thuận lợi, dân cư đông đúc, hạ tầng nội khu đã hoàn thành. Đơn cử như KĐT Phương Toàn Phát cũng đang bước vào giai đoạn “vàng” đầu tư. Kết hợp với pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng,  KĐT Phương Toàn Phát chắc chắn sẽ thu hút được dòng tiền đầu tư mạnh mẽ. Tương tự như KĐT Phương Trường An 5.

 

Theo các nhà đầu tư chia sẻ, “ Giá trị họ mua được tại Phú Minh Hưng không chỉ là sản phẩm uy tín. Mà còn là thái độ niềm nở, cũng như là sự quan tâm đến từ đội ngũ nhân viên”.  Đây chính là giá trị mà ông Hoàng Ngọc Minh – Tổng giám đốc Công ty luôn muốn hướng đến.

 

⇒⇒⇒ Các dự án do Phú Minh Hưng cung cấp, xin mời tham khảo TẠI ĐÂY

NGOÀI KĐT PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5, CÁC DỰ ÁN MỚI 2022 NHƯ SAU

Dự án Paragon City Tân Uyên Bình Dương

Dự án Paragon City – Khu nhà ở Kim Kim Trần

Dự án Paragon City hay còn gọi là khu nhà ở Kim Kim Trần. Đây là dự án Nhà ở thương mại được thiết kế sang trọng bậc nhất tại Tân Uyên. Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị sầm uất. Lại sở hữu lối thiết kế sang trọng hài hòa. Paragon City được xem là dự án sáng giá nhất thị trường bất động sản Bình Dương đầu năm 2022.

Read More »

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ