fbpx

green city (phương trường an 5) sau những ngày bàn giao giấy cnqsdđ

Green City hay còn gọi là khu đô thị Phương Trường An 5. Đây là dự án đất nền được chào đón nhất tại thị trường bất động sản Phú  Giáo, Bình Dương. Sau khi được bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư đối với dự án này ngày càng tăng cao. 

Cho tới thời điểm hiện tại,  Green city (Phương Trường An 5) không còn là cái tên xa lạ. Nhất là đối với giới đầu tư bất động sản khu vực Bình Dương. Được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ tiềm năng phát triển lâu dài. Green city là nơi mà nhà đầu tư thông thái khó lòng có thể bỏ qua. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đây là sản phẩm luôn nhận được sự săn đón của giới đầu tư.

 

⇒ ⇒ ⇒ Thông tin chi tiết về dự án GREEN CITY, xem TẠI ĐÂY

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Green City

Lễ Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Green City - Phương Trường An 5

Sáng ngày 25/03/2021, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Địa ốc Phú Minh Hưng đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho những khách hàng của KĐT Phương Trường An 5. Có tổng cộng 742 khách hàng được trao sổ trong dịp này. Cùng nhau tận hưởng niềm vui sở hữu trong tay dự án BDS có giá trị tại khu vực Bình Dương.

 

 

Sau buổi lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Green city càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của giới đầu tư. Chủ đầu tư dốc sức hoàn tất chuỗi dịch vụ tiện ích tại dự án. Nhằm đảm bảo mang tới cho các cư dân tương lai của dự án những trải nghiệm sống đẳng cấp, quý giá nhất. Đồng thời thực hiện đúng lời hứa về tiến độ. Như một món quà quý giá đáp lại niềm tin của khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất dự án Green City đã được hoàn thiện

Tính tới thời điểm thời điểm hiện tại, hạ tầng dự án với hệ thống giao thông nội khu đã hoàn thiện. Bảng đường, vỉa hè, hệ thống nước thủy cục đều đã sẵn sàng phục vụ cư dân. Công viên cây xanh cùng hệ thống cây vỉa hè cũng đã được bổ sung với số lượng lớn. Sự trong lành, xanh mát đã hiện diện tại Green City. Tất cả đều sẵn sàng phục vụ cho “khu đô thị xanh”. Đặc biệt công trình mầm non nội khu cũng bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Cổng, tường, sân, phòng học tại trường mầm non đã hoàn thành sạch sẽ. Riêng phần nội thất lớp họp đang được hoàn thiện chỉnh chu. Nhìn chung, đã có thể đi vào hoạt động ngay khi có nhu cầu. 

Ngoài thay đổi lớn về bộ mặt cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Green city. Điểm thay đổi dễ nhận ra nhất tại Green city chính là việc gia tăng dân số. Khắp các dự án, hệ thống nhà ở đã bắt đầu hình thành.  Các công trình nhà ở đã và đang hoàn thiện liên tục xuất hiện. Dự kiến đây sẽ là điểm nhấn làm nên diện mạo, tầm cỡ dự án giai đoạn sau bàn giao giấy CNQSDĐ.

tuan-dien-phat-2-5
nha-da-xay-o-pta5

Green city đã và đang tiếp tục phát triển từng ngày. Các yếu tố hoàn thiện cơ sở hạ tầng cùng pháp lý rõ ràng. Tất cả sẽ là tiền đề tạo đà cho Green city sớm bước vào giai đoạn bùng nổ giá. Đặc biệt, trong tình trạng sốt đất, thật giả diễn ra trên thị trường. 

 

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thị trường bất động sản tại Địa ốc Phú Minh Hưng

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ