Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án KĐT Phương Trường An 5

Để đáp lại lòng tin và sự tín nhiệm của Khách hàng. Sáng ngày 25/03/2021, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Địa ốc Phú Minh Hưng đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho những khách hàng của KĐT Phương Trường An 5. Có tổng cộng 742 khách hàng được trao sổ trong dịp này. Cùng nhau tận hưởng niềm vui sở hữu trong tay dự án BDS có giá trị tại khu vực Bình Dương.

.

Tham dự buổi lễ bàn giao, có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư, các đơn vị phân phối, cùng 742 khách hàng tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư- an cư. Với sự chuẩn bị kĩ càng, cùng các khâu thủ tục nhanh chóng. Buổi lễ bàn giao đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhanh chóng . Đem lại niềm vui, sự hài lòng nhất  đến Quý khách hàng.

bf11cfce8ee77cb925f6

Bên cạnh việc sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ chủ đầu tư. Tại buổi lễ bàn giao, khách hàng còn nhận được những bó hoa tươi thắm. Được trao tay từ đội ngũ nhân viên Phú Minh Hưng. Ai cũng tỏ ra phấn khởi và rất hài lòng với dịch vụ tại Phú Minh Hưng. Hầu hết khách hàng tin tưởng Công ty đều chia sẻ rằng “ Giá trị họ mua được tại Phú Minh Hưng không chỉ là sản phẩm uy tín mà còn là thái độ niềm nở, cũng như là sự quan tâm đến từ đội ngũ nhân viên”.  Đây chính là giá trị mà ông Hoàng Ngọc Minh- Tổng giám đốc Công ty luôn muốn nhân viên Phú Minh Hưng hướng đến khi “làm nghề” Bất động sản.

.

Từ khi được đưa ra thị trường, Phương Trường An 5 luôn được đánh giá là dự án vàng. Sở hữu tiềm năng tăng giá, biên độ lợi nhuận cao trên thị trường. Nhờ vào vị trí mặt tiền DT741, thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, liên khu vực. Cùng tiện ích nội khu đa dạng, đồng bộ . Thêm vào đó, pháp lý minh bạch rõ ràng. Tất cả trở thành những lý do hoàn hảo thu hút các nhà đầu tư đến với KĐT. Lễ bàn giao giấy chứng nhận dược diễn ra theo đúng cam kết chính là một minh chứng xứng đáng cho giá trị sản phẩm. Phương Trường An 5 đã và đang là đích đến đầu tư đầy lợi nhuận tại khu vực Bình Dương. 

Hiện Phú Minh Hưng cũng phân phối một số dự án tiềm năng tại khu vực Bình Dương. Với vị trí thuận lợi, dân cư đông đúc, hạ tầng nội khu đã hoàn thành. Đơn cử như KĐT Phương Toàn Phát cũng đang bước vào giai đoạn “vàng” đầu tư. Kết hợp với pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng KĐT Phương Toàn Phát chắc chắn sẽ thu hút được dòng tiền đầu tư mạnh mẽ tương tự như KĐT Phương Trường An 5

Tìm hiểu thêm về thị trường, thông tin bất động sản Bình Dương  tại online.phuminhung.vn