fbpx

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN-NÉT ĐẸP DOANH NGHIỆP PHÚ MINH HƯNG

Luôn xem nhân lực là cốt lõi của sự phát triển. Tại Phú Minh Hưng, quyền lợi của mỗi cá nhân CBNV luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp; lương, thưởng đúng năng lực. BLĐ Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển địa ốc Phú Minh Hưng luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống cá nhân của mỗi CBNV công ty. Đặc biệt là những dịp quan trọng như sinh nhật, cưới hỏi… Vì vậy, tổ chức sinh nhật tháng tại công ty từ lâu đã trở thành là truyền thống văn hóa của Phú Minh Hưng

Sinh nhật luôn được xem là dịp quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, là niềm vui của mỗi cá nhân. Riêng tại Phú

Minh Hưng niềm vui đó càng nhân lên gấp bội. Khi niềm vui tuổi mới được san sẻ đến tất cả thành viên “đại gia đình Phú Minh Hưng” . Bằng tình cảm thân thiết như anh em một nhà. Bữa tiệc tổ chức sinh nhật tháng luôn được chuẩn bị chu đáo và tươm tất nhất. Được tổ chức sinh nhật ngay văn phòng công ty. Nhưng lúc nào backgound sinh nhật cũng được trang trí bài bản. Bánh sinh nhật, hoa tươi, bài ca sinh nhật và những lời chúc chân thành. Từng đấy thứ nhỏ nhặt cũng đủ làm nên một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa. Ngoài ra, mỗi dịp sinh nhật, các CBNV Phú Minh Hưng đều nhận được những lời chúc đặc biệt, những món quà bất ngờ đến từ BLĐ. 

Ngoài là dịp chung vui sinh nhật CBNV công ty. Với không khí thoải mái vui vẻ, đây cũng sẽ là dịp để mọi người giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời là cơ hội giao lưu, kết nối các phòng ban trong công ty. Là nơi mọi người cùng nhau trò chuyện, trao đổi và hiểu về nhau hơn. Từ đó cố gắng cùng nhau xây dựng nên những điều tốt đẹp. 

Tổ chức sinh nhật tháng 2.3/2021

Những nụ cười hạnh phúc, những khoảnh khắc vui vẻ của CBNV. Luôn là động lực để BLĐ Phú Minh Hưng duy trì hoạt động ý nghĩa này. Để mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng là một kỉ niệm đẹp của nhân viên trong quá trình làm việc tại công ty.Chúc cho CBNV công ty luôn giữ vừng được tinh thần cống hiến. Cùng nhau gắn kết, xây dựng Phú Minh Hưng ngày càng phát triển. 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ