fbpx

PHÚ MINH HƯNG PREMIUM - PHIÊN BẢN MỚI ĐẲNG CẤP HƠN, CHẤT LƯỢNG HƠN

Đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình phát triển của Địa ốc Phú Minh Hưng. Sáng nay ngày 11/3/2022, công ty Phú Minh Hưng chính thức khai trương thêm chi nhánh mới.  Với phiên bản Phú Minh Hưng Premium – hướng đến sự đẳng cấp và uy tín.Đây sẽ là điểm giao dịch chất lượng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Và những sản phẩm uy tín nhất.

Khai trương chi nhánh mới Phú Minh Hưng Premium

Văn phòng Phú Minh Hưng Premium ở vị trí nào?

Văn phòng mới Phú Minh Hưng Premium tọa lạc tại địa chỉ: số 110 đường D1 – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. Với phong cách hiện đại, trẻ trung. Lại sở hữu vị trí mặt tiền thuận lợi, ngay vòng xoay Phú Hòa. Đối diện tòa nhà Bicosin Bình Dương. Nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng cho khách hàng tại Bình Dương và các vùng phụ cận. Khách hàng sẽ thuận tiện hơn khi muốn thực hiện các giao dịch với Địa ốc Phú Minh Hưng. Như tư vấn, giới thiệu sản phẩm dự án, mua bán, chuyển nhượng bất động sản…

Phú Minh Hưng hướng tới sự đẳng cấp và chất lượng

Việc ra mắt văn phòng mới cũng đánh dấu sức bật mạnh mẽ của Công ty Địa ốc Phú Minh Hưng. Công ty đã có một sức bật mạnh mẽ sau thời gian chống dịch, có sự chuẩn bị đầy đủ về tiềm lực. Cũng như sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu. Đây cũng thành tựu chứng minh cho sức trẻ Phú Minh Hưng trong việc tăng cường mạng lưới kinh doanh. Và mở rộng địa bàn, chiếm lĩnh thị trường. Vươn tới khách hàng với một phiên bản mới tốt hơn, đẳng cấp hơn. Đó cũng chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo. Cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên Phú Minh Hưng trong ngày khai trương chi nhánh mới.

Phú Minh Hưng Premium là sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể NV công ty Phú Minh Hưng

Nhân dịp này, Công ty Địa ốc Phú Minh Hưng cũng đẩy mạnh tuyển dụng đội ngũ nhân sự với nhiều vị trí quan trọng. Như: Trưởng phòng, Phó Phòng Kinh doanh, Nhân viên Sale, Lễ tân… Với mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi tốt, Phú Minh Hưng luôn chào đón các bạn  làm việc tại chi nhánh mới.

Previous
Next

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ