fbpx

Khu đô thị Mỹ Phước 4: Trung tâm đô hội của Bến Cát - Bình Dương

Tọa lạc tại Bến Cát, Khu đô thị Mỹ Phước 4 được xem là trung tâm phát triển mới của khu vực phía bắc Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa, cùng nhiều dự án phát triển cả về kinh tế lẫn đời sống an cư. Đây chính là điểm đến thịnh vượng của các nhà đầu tư.

Tổng quan về Khu Đô Thị Mỹ Phước IV

Được thành lập từ năm 2002, Khu đô thị Mỹ Phước IV có tổng diện tích lên đến 960 ha. Ngay trung tâm thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Bình Dương. Dự án được quy hoạch theo dạng đô thị kiểu mẫu, trung tâm hạt nhân của TP. Bến Cát trong tương lai.

Mỹ Phước 4 được định hướng là đô thị xanh không khói. Với diện tích cây xanh và các công trình công cộng chiếm tới 56% diện tích. Còn lại là các công trình trọng điểm về phát triển đô thị, dịch vụ, giáo dục và du lịch. Ngoài ra, với lợi thế giáp sông Thị Tính và được coi là nơi có phong thủy đẹp nhất khu vực. Đây là nơi phù hợp để các chủ đầu tư chọn làm điểm đầu tư an sinh, nâng cao chất lượng sống.

 

Khu đô thị Mỹ Phước IV sở hữu vị trí hết sức thuận tiện

Khu đô thị Mỹ Phước 4 sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi. Dự án này nằm trên 3 tuyến đường giao thông trọng điểm của Bình Dương. Đó chính là Đại lộ Bình Dương (QL13) nối từ Bình Dương đến Bình Phước, Tây Nguyên. Tuyến đường Vành đai 4 đi qua 5 tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ (Bà Rịa -Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An). Tuyến thứ 3 là đường cao tốc Mỹ Phước  – Tân Vạn nối liền Mỹ Phước với trung tâm Tp. Thủ Dầu Một và TP. Thủ Đức (TP.HCM). Do đó, vị trí này rất thuận lợi để di chuyển đến các vùng kinh tế lân cận.

Ngoài ra, các dự án sắp được triển khai như: cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP HCM – Chơn Thành, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… 

Với giao thông liên vùng thuận tiện, cư dân Khu đô thị Mỹ Phước 4 dễ dàng giao thương với vùng lân cận. Đây chính là điểm nhấn giúp các dự án đất Mỹ Phước 4 bứt phá trong tương lai. Tiềm năng tăng giá và thu hút vốn sẽ giúp các nhà đầu tư hưởng lợi khi đầu tư vào khu vực này.

Khu đô thị Mỹ Phước IV thừa hưởng nhiều lợi thế từ thủ phủ công nghiệp Bình Dương

Nằm ở trung tâm công nghiệp trẻ phía bắc Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước 4 được thừa hưởng những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Bình Dương không chỉ được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây còn là thủ phủ công nghiệp, thu hút nguồn vốn FDI dẫn đầu cả nước. Trong 4 tháng đầu năm 2022, Bình Dương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 2,32 tỉ USD.

Trong đó, vốn đầu tư cho các khu công nghiệp lên đến 1,8 tỉ USD. Vượt 4 lần so với cùng kỳ năm 2021. Tx Bến Cát là một trong những khu vực chiếm tỉ trọng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Do định hướng phát triển công nghiệp, nâng cấp lên thành phố vào năm 2025. Khu đô thị Mỹ Phước 4 vì vậy cũng được thừa hưởng nhiều lợi thế cạnh tranh. Và trỗi dậy mạnh mẽ như một trrung tâm kinh tế mới.

Hệ thống tiện ích xung quanh Khu đô thị Mỹ Phước IV

Xung quanh khu đô thị Mỹ Phước 4 là đa dạng hệ thống tiện ích phục vụ đời sống dân sinh. Nơi đây có hệ thống giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho việc giao thương. Mỹ Phước 4 Bình Dương còn liền kề các khu – cụm công nghiệp lớn như KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN VSIP 2, KCN VSIP 2 mở rộng…

Cùng với các khu công nghiệp là nguồn dân cư đông, hệ thống tiện ích như chợ dân sinh, hệ thống trường học các cấp, ngân hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, ủy ban… phục vụ đầy đủ cho dân cư nơi đây.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng được đầu tưt nhiều dự án công viên cây xanh, làng biệt thự, nhà phố sang trọng. Tiêu biểu như: Ecolakes, Havard Garden, Green River City, College Town, Western Land… Đặc biệt, Khu đô thị  Mỹ Phước 4  còn gần 2 trường đại học lớn. Là Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học quốc tế Việt Đức. Khiến nơi đây trở thành khu đô thị trẻ hiện đại, sầm uất và mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Chính vì các lợi thế trên mà nhu cầu đầu tư vào Mỹ Phước 4 đang ngày càng gia tăng.

Chủ đầu tư Khu đô thị Mỹ Phước IV là ai?

Khu đô thị Mỹ Phước 4 do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC làm chủ đầu tư. Becamex IDC là thương hiệu có uy tín, có nhiều dự án phát triển công nghiệp và đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu biểu như:

+ KCN Việt Nam – Singapore (VSIP, VSIP 2, VSIP II mở rộng)

+ Khu Đô thị và Công Nghiệp Mỹ Phước (Mỹ Phước 1,2, 3)

+ Khu Đô thị và Công nghiệp Thới Hòa (Mỹ Phước 4)

+ Khu Đô thị và Công nghiệp Bàu Bàng (Mỹ Phước 5)….

Đúc kết kinh nghiệm từ quy hoạch hạ tầng của Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3, khu đô thị Mỹ Phước 4 được thiết kế diện mạo kiến trúc văn minh, hiện đại. Và chỉ phục vụ cho khoảng 300.000 người dân an cư. Hướng tới “khu đô thị xanh- thông minh” theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khi các khu đô thị Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3… có tỉ lệ lấp đầy trên 80%. Đi kèm đó là giá bất động sản đã được nâng cao gần bằng các khu vực trung tâm như TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An… Thì khu đô thi Mỹ Phước 4 lại là khu đô thị trẻ, giá rẻ, còn nhiều tiềm năng để đầu tư và khai phá.

Chính vì các lợi thế trên Mỹ Phước 4 ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay Phú Minh Hưng để tham khảo giá đất Mỹ Phước 4 và tìm mua những bất động sản giàu tiềm năng ở đây nhé!

NHẬN BẢNG GIÁ

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG