fbpx

Elite Town:Tâm điểm phồn hoa - đầu tư sáng giá

Elite Town là một trong những dự án nổi bật của Huyện Bàu Bàng. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm các Khu công nghiệp của Bàu Bàng. 

elite-town-1

Tổng quan dự án Elite Town Bàu Bàng

Tên thương mạiElite Town
Chủ đầu tưBecamex IDC 
Đại lý bán hàngCông ty TNHH ĐT&PT Địa ốc Phú Minh Hưng
Địa chỉ dự ánThị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Diện tích toàn khu16.369 m2
Quy mô104 sản phẩm đất nền nhà phố
Mẫu diện tích150 – 360 m2
Tiện íchCông viên cây xanh, trường mầm non, khu thương mại, y tế…
Pháp lýHoàn thiện
Khởi công xây dựng2022

Vị trí

Dự án Elite Town Toạ lạc ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch trong khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng là trục chính KCN Bàu Bàng và đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Tân Uyên kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4,… Elite Town không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nới giao thương giữa vùng lõi trung tâm của Bình Dương, TPHCM và Bình Phước, Đồng Nai, Tây Nguyên.

Elite Town “tọa độ vàng” liền kề các KCN Tân Bình 352.5ha, KCN Cây Trường 700ha, Lai Hưng 600ha, Khu công nghiệp khoa học công nghệ 900ha, Cảng cạn ICD 20ha. Bàu Bàng đang được chú trọng phát triển những khu đô thị thông minh, hạ tầng chỉn chu nhằm hướng đến trở thành đô thị thông minh theo định hướng chung của tỉnh Bình Dương. Trong đó, dự án Elite Tow được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm công nghiệp của Bàu Bàng và hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc gia.

elite-town-3

Tiện ích

Tọa lạc ngay tâm điểm phát triển của Huyện Bàu Bàng, Elite Town được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại có sẵn như: Trung tâm hành chính Bàu Bàng, Trường học các cấp, Trung tâm thương mại Becamex Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Khu vui chơi trẻ em, Công viên, Bệnh viện Bàu Bàng, Khu Phức hợp Becamex trường học, Trung tâm văn hóa – thể dục thể thao,…

elite-town-2

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ