fbpx

đầu tư bđs mùa dịch - nên hay không nên?

Giữa đại dịch Covid 19, nhiều lĩnh vực kinh doanh nhanh chóng bị ảnh hưởng. Nhiều kênh đầu tư đứng trước xu hướng “đóng băng”. Đầu tư BĐS mùa dịch nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người có tiềm lực tài chính.

bất động sản Bàu Bàng- đầu tư bđs mùa dịch 3

bđs vẫn là kênh đầu tư an toàn

Theo đánh giá, Việt Nam là một trong những số ít các nước kiểm soát tốt tình trạng dịch Covid 19. Thế nhưng nền kinh tế cũng khó tránh khỏi những tác động tiêu cực của đại dịch. Một số kênh đầu tư không còn giữ vững mức độ tăng trưởng ổn định như trước dịch. Mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng còn ở mức thấp. Dòng tiền đổ vào chứng khoán tồn tại nhiều rủi ro, giá vàng lại tăng giảm khó lường.  Thống kê tháng 03/2021, lãi suất huy động tiết kiệm ngân hàng kỳ hạn dài không quá 5,5%/năm. Giảm khoảng 0,5%/năm so với trước Tết Tân Sửu 2021 ở cả khối ngân hàng có vốn nhà nước và ngân hàng tư nhân. Nhìn về cơ hội đầu tư mùa dịch, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh an toàn và hiệu quả nhất. 

Tính từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản sở hữu nhiều lợi thế đầu tư. Trong đó, không thể bỏ qua những những đề án sửa đổi luật nhà đất được hoàn thiện trong năm 2021. Các chính sách sửa đổi mới có hiệu lực giúp khơi thông các điểm nghẽn của dự án trọng điểm. Đẩy mạnh tính minh bạch, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Tạo niềm tin, động lực “rót vốn” cho những nhà đầu tư BĐS mùa dịch.

bất động sản Bàu Bàng

mức độ quan tâm bđs luôn tăng

Bất chấp ảnh hưởng tiêu cực trong 3 tháng quý II và cơn sốt đất trong quý I. Mức độ quan tâm bất động sản, lẫn tốc độ tăng giá luôn duy trì mức tăng. Số liệu nghiên cứu thị trường quý II chỉ ra số lượng người tìm mua, thuê bất động sản tăng 54% trên phạm vi cả nước. Trong đó hình thức tiếp cận, đăng tin online tăng 3% do chỉ thị giãn cách, phòng chống dịch diễn ra trên phạm vi lớn. Thống kê, hoạt động kinh doanh bất động sản quý II  tăng 4%, tốc độ tăng giá BĐS duy trì mức tăng 5.2%. Trong khí các nước láng giềng khu vực Đông Nam Á lại ở mức giảm từ 2%-7%. Dấu hiệu đáng mừng cho việc đầu tư BĐS mùa dịch. Dự kiến khi công tác tiêm chủng Covid diễn ra thành công. Thị trường kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Dự báo từ Ngân hàng Thế giới trong năm 2021 dự kiến tăng 6.8%. Mức tăng trưởng thuộc TOP trên thế giới. Đây được xem là một dấu hiệu tích cực, đẩy mạnh tiềm năng phát triển của BĐS Việt Nam. Đặc biệt là những khu vực kinh tế phát triển, có không gian bùng nổ mạnh mẽ. Và phân khúc đất nền- sản phẩm chủ lực của khu vực vùng ven phát triển.

đất nền vùng ven chiếm sóng đầu tư bđs mùa dịch

Đất nền vùng ven được đánh giá là sản phẩm đầu tư BĐS mùa dịch và sau dịch hiệu quả. Thực tế đã chứng minh, giai đoạn thị trường đi vào khó khăn. Đất nền vẫn là phân khúc “sống khỏe” và duy trì tăng giá.
Từ cuối năm 2020, thị trường đất nền liên tục gọi tên Bàu Bàng-Bình Dương. Thị trường đất nền phát triển mạnh mẽ nhờ vào cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của các KCN lớn trên địa bàn. Bàu Bàng liên tục chào đón sự tham gia của những chủ đầu tư uy tín cùng các dự án quy mô lớn. Trong đó, không thể bỏ qua The Sun- phân khu dự án Dream City quy mô 1709 nền. Ngoài hệ thống hạ tầng quy hoạch chỉnh chu, hoàn thiện. The Sun còn thu hút nhà đầu tư BĐS mùa dịch với chính sách thanh toán ưu đãi. Và việc sổ hồng riêng từng nền đã sẵn sàng trao tay. Chính thức mở bán từ ngày 11/07/2021; The Sun đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường.

chi tiết dự án

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DỜI VỀ 495 HUỲNH VĂN LŨY P.HÒA PHÚ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

NHẬN BẢNG GIÁ