fbpx

PHÚ MINH HƯNG THÀNH CÔNG MỞ BÁN DỰ ÁN COZY HOUSE

Sáng ngày 24/4/2022, Công ty Địa Ốc Phú Minh Hưng phối hợp cùng chủ đầu tư. Cùng các đơn vị phân phối dự án, tổ chức Lễ mở bán dự án Cozy House – Bình Chuẩn. Sở hữu vị trí đẹp, giá hợp lý, thu hút nhiều khách hàng, buổi giới thiệu và mở bán Dự án Cozy House đã thành công tốt đẹp.

lễ mở bán dự án Cozy House

Dự án Cozy House sở hữu nhiều tiềm năng

Dự án Khu đô thị Cozy House có tổng diện tích hơn 7.052 m2. Gồm 62 căn nhà phố 3 tầng, được thiết kế sang trọng, hiện đại. Dự án chú trọng không gian thông thoáng, với công viên cây xanh, đường giao thông nội khu rộng rãi. Ngoài ra, dự án còn thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa, giao thương thuận tiện và mức giá hợp lý.

 

Trong ngày mở bán dự án Cozy House, nhiều khách hàng đã đến tận nơi để tham quan, tìm hiểu và kiểm tra tiến trình dự án . Các sản phẩm nhà phố đang được xây dựng và hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dự án có mức giá chỉ 2, 5 tỷ/ căn. Nhiều chuyên gia nhận định đây là dự án nhà phố giá rẻ hiếm hoi của thị trường bất động sản Thuận An. 

Khu nhà ở Bình Chuẩn

Lễ mở bán dự án Cozy House là cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng

Buổi lễ mở bán dự án Cozy House đã thu hút và chinh phục các nhà đầu tư. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọ các vị trí đẹp và thành công đặt cọc từ 1-2 sản phẩm. Đây là cơ hội giúp các gia đình trẻ sở hữu nơi an cư lý tưởng giữa lòng phố. Đồng thời cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư. Vì hiện nay, nhu cầu nhà ở Thuận An đang ngày càng tăng cao.

 

Đặc biệt, tại buổi lễ, buổi lễ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Anh Phan Văn Bình, khách hàng của công ty Phú Minh Hưng đã may mắn bốc thăm trúng thưởng giải nhất một chiếc xe Vision. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán dự án Cozy House đã trúng các giải thưởng hấp dẫn khác. Như giải nhì 1 tivi màn hình phẳng 50 inch. Cùng 10 giải khuyến khích là 10 nồi cơm điện thông minh. Thật đúng là niềm vui nhân đôi phải không nào!

Nhiều khách hàng đến đầu tư trong ngày mở bán dự án Cozy House

Phú Minh Hưng đơn vị phân phối chính thức lễ mở bán dự án Cozy House

Công ty Địa ốc Phú Minh Hưng là đơn vị phân phối chính thức trong buổi lễ mở bán khu đô thị Cozy House. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty Phú Minh Hưng đã đề ra nhiều chính sách hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng đặt cọc và thanh toán trong ngày mở bán sản phẩm còn được nhận chiết khấu hấp dẫn. Với số tiền lên đến 50 triệu đồng/ sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Như: phương thức thành toán theo đợt, chia làm nhiều đợt cho khách hàng thanh toán trực tiếp. Hoặc khách hàng cần trả trước 850 triệu. Còn lại ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng Phú Minh Hưng trúng xe Vision khi đầu tư dự án Cozy House

Như vậy, khách hàng vừa có cơ hội sở hữu nhà ở, vừa giảm áp lực tài chính. Có thể nói, Dự án Cozy House với chính sách thanh toán linh hoạt và giá cả ưu đãi. Đây chính là cơ hội đầu tư thông minh, an cư hạnh phúc cho các nhà đầu tư.

Nhận báo giá dự án

GIÁ ĐẤT NỀN MỚI NHẤT

NHẬN BẢNG GIÁ