Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như: Nằm trong khu vực thị trường bất động sản sôi động, vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ hiện đại. Đặc biệt, sở hữu tính chất pháp lý minh bạch rõ ràng. Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng Vĩnh Tân thực sự là cơ hội đầu tư không những an toàn mà còn đem lại khả năng sinh lời cao cho khách hàng. 

Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên Dự án

KHU NHÀ Ở TOÀN THẮNG – VĨNH TÂN

 

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Toàn Thắng

 

Địa điểm

Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

 

Đơn vị tư vấn thiết kế:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thương mại SHD

 

Diện tích dự án:

2, 2 ha

 

Sản phẩm:

141 sản phẩm

 

Diện tích nền:

 

Từ 72- 100m2/nền

 

Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân, hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành khu dân cư hiện đại trong tương lai

Có thể nói, Khu nhà ở Toàn Thắng – Vĩnh Tân là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một khu dân cư hiện đại sầm uất trong tương lai. Nằm trong khu vực thị trường bất động sản Tân Uyên sôi động; sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ hiện đại. Đặc biệt, Khu nhà ở Toàn Thắng – Vĩnh Tân có tính chất pháp lý minh bạch rõ ràng. Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng Vĩnh Tân thực sự là cơ hội đầu tư không những an toàn mà còn đem lại khả năng sinh lời cao cho khách hàng. 

Dự án khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

Nằm trong thị trường Bất động sản Tân Uyên bứt phá ngoạn mục

Dự án khu nhà ở Toàn Thắng – Vĩnh Tân nằm trên địa bàn thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Trong đó, Tân Uyên đang được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất Bình Dương, vượt trội hơn hẳn cả Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An. Chỉ trong quý 1/2021, mức độ tìm kiếm đầu tư tại Tân Uyên đã tăng 7% so với quý 4/ 2020. Cùng với đó, giá đất rao bán khu vực này nơi đây cũng được ghi nhận tăng nhanh thêm 7%  trong 3 tháng đầu năm.

Thị trường bất động sản Tân Uyên bứt phá ngoạn mục
Thị trường bất động sản Tân Uyên bứt phá ngoạn mục

Với chính sách ưu tiên đầu tư, thu hút nguồn vốn lớn, Thị xã Tân Uyên đang đón nhận làn sóng đầu tư với nhiều dự án quy mô lớn. Hiện nay, thị xã đã thu hút khoảng 1.205 doanh nghiệp trong nước, tổng vốn đăng ký hơn 13,3 nghìn tỷ đồng cùng 598 doanh nghiệp nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 3,9 tỷ USD. Các khu công nghiệp hầu hết đã lấp đầy diện tích như khu công nghiệp Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Phú Chánh… Dự kiến, Tân Uyên sẽ sớm trở thành đô thị văn minh, hiện đại phía Bắc tỉnh Bình Dương.

Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng Vĩnh Tân tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ ĐT 742. Đây là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, có tổng chiều dài 23, 82 km. Đoạn đường đi qua Dự án đã được quy hoạch lên tiêu chuẩn đường cấp 2, quy mô 06 làn xe, lộ giới 42m. Nằm trên trục đường giao thông lớn thuận lợi sẽ giúp khu dân cư dễ dàng kết nối với TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước hay các tỉnh thành khu vực Tây Nguyên. Lợi thế này  khiến Khu nhà ở Toàn thắng  – vĩnh Tân đã hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư.

Vị trí dự án

Kết nối ngoại khu thuận tiện

Sở hữu vị trí đắc địa cũng là lợi thế giúp Khu nhà ở Toàn Thắng Vĩnh Tân hết sức thuận lợi cho dân cư khi kết nối với các tiện ích ngoại khu. Tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 742 và nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu. Cách khu công nghiệp VSIP II mở rộng chưa đầy 500m, rất tiện lợi cho người dân trong việc đi làm. Vì nằm trong khu đô thị trung tâm phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, dự án được thừa hưởng các chuỗi hệ thống tiện ích xung quanh trong bán kính 1km như hệ thống trường học các cấp, chợ Vĩnh Tân, Bách Hóa Xanh, Trạm Y tế, UBND phường Vĩnh Tân, phòng giao dịch ngân hàng… Với đầy đủ tiện ích về giao thương, môi trường sinh sống và làm việc thuận lợi, dân cư dự án có tiềm năng phát triển dịch vụ, thương mại cùng nhiều ngành nghề khác nhau.

Vị trí và tiện ích khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

Tiện ích nội khu đầy đủ

Mặc dù tổng diện tích dự án chỉ hơn 2,2 ha, tuy nhiên chủ đầu tư đã dành hẳn 45% diện tích dự án để xây dựng khu công viên cây xanh, phát triển hạ tầng và các công trình kỹ thuật phục vụ cho các hộ dân. Dự án được xây dựng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như điện nước âm, hệ thống dẫn nước mưa và nước thải sinh hoạt riêng biệt, nhà máy xử lý nước thải.

phối cảnh đường nội khu dự án

Đặc biệt, đường nội khu rộng 13m, vỉa hè được thiết kế rộng rãi, có cây xanh che mát, đúng chuẩn cho người đi bộ. Các tuyến đường nội bộ được thiết kế thông suốt với nhau, cư dân có thể đi lại thuận tiện hơn. Dự án cũng sẽ dành không gian cho việc trồng cây xanh, tạo công viên công công. Đem đến một không gian nghỉ ngơi, thư giãn rộng rãi trong lành cho cư dân. Đây sẽ là nơi vui chơi, thư giãn của các hộ gia đình sinh sống trong dự án.

Tiện ích nội khu đầy đủ

Dự án có tính chất pháp lý minh bạch

Khu nhà ở Toàn Thắng – Vĩnh Tân là Dự án nằm trong danh sách những dự án được phê duyệt sử dụng đất trong năm 2020 của thị xã Tân Uyên. Dự án đã được UBND Thị xã phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 theo Quyết định số 2482 ngày 26/06/2020.Tính chất pháp lý minh bạch rõ ràng là điểm cộng cực lớn giúp khách hàng an tâm định cư. Đối với những dự án đã được phê duyệt, có quy hoạch chi tiết thì việc cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sẽ nhanh chóng hơn. Từ đó, việc xây dựng nhà ở, định cư lâu dài hay đầu tư bất động sản đều thuận lợi, có khả năng sinh lời cao.

Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân
Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

Mức giá hết sức ưu đãi

Dự án khu nhà ở Vĩnh Tân có mức giá khoảng 780tr-850tr/nền, diện tích từ 70-80m2/ nền, đặc biệt, mức chiết khấu của dự án cũng hết sức hấp dẫn lên đến 10 chỉ vàng. Trong khi đó, Tân Uyên đang là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất Bình Dương. Những tháng vừa qua, nhu cầu đầu tư bất động sản tại đây tăng cao trong khi nguồn cung hết sức kham hiếm. Do đó, gía đất khu vực này đang tăng nhanh từng ngày. Mức giá của dự án đưa ra được cách chuyên gia đánh giá là hết sức ưu đãi, phù hợp với tiềm năng tài chính của người dân. Với dư địa thị trường như hiện nay, mức giá này có tỉ suất tăng lời khá cao. Đây là một trong những chính sách bình ổn thị trường mà công ty Phú Minh Hưng hướng tới. Với mong muốn đem lại sự an tâm và lợi nhuận đầu tư lâu dài cho khách hàng trong tương lai.

Trong tình hình thị trường Bất động sản biến động như hiện nay. Khu nhà ở Toàn Thắng được coi là một siêu dự án hấp dẫn khi sở hữu đầy đủ các yếu tố về giá cả, pháp lý, vị trí, tiện ích. Với số lượng sản phẩm hạn chế, trong khi nhu cầu khách hàng tăng cao. Các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt thông tin và tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có này.