bất động sản tân uyên ngược dòng bứt phá

Theo đánh giá thị trường, bất động sản Tân Uyên đang bứt phá trên đường đua. Trở thành khu vực được quan tâm nhất trong quý I/2021. Là tâm điểm quy tụ nhiều KCN lớn cùng việc định hướng phát triển trong tương lai. Thị trường bất động sản Tân Uyên sẽ còn tiếp tục bùng nổ.  

Bất động sản Tân Uyên lập kỉ lục mới

Theo ghi nhận đất nền vẫn đang là sản phẩm chủ lực trong thị trường bất động sản Bình Dương. Đặc biệt các khu vực có địa thế rộng,có tiềm năng đồng bộ cơ sở hạ tầng.Tiềm năng bùng nổ công nghiệp công nghệ cao như Tân Uyên, Bến Cát. Luôn nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Thực tế chứng minh các sản phẩm được chào bán ở khu vực này luôn nhận được sự hưởng ứng tốt đến từ thị trường. Nhất là trong bối cảnh, nguồn cung đang dần trở nên khan hiếm. Đặc biệt ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh

.

Theo đánh giá của các chuyên gia: bất động sản Tân Uyên đang được đánh giá là thị trường sôi động bậc nhất Bình Dương.

Vượt trội hơn hẳn cả Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An. Chỉ trong quý I/2021, mức độ tìm kiếm đầu tư tại Tân Uyên đã tăng 7% so với quý 4/ 2020. Cùng với đó, giá đất rao bán khu vực này cũng được ghi nhận tăng nhanh. Ít nhất là thêm 7%  trong 3 tháng đầu năm. Vượt trội hơn hẳn so với các thị trường trong tỉnh.

Yếu tố tác động thị trường

Chính sách quy hoạch, phát triển

Với tốc độ tăng trưởng luôn đạt mức cao. Tân Uyên luôn ưu tiên phát triển công nghiệp- dịch vụ theo hướng nâng cao. Phù hợp với nhịp độ phát triển hiện tại của địa phương. Minh chứng là các chính sách khuyến khích đầu tư của chính quyền Tân Uyên. Bên cạnh đó, việc quy hoạch hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại cũng liên tục được triển khai,…Ngày 12/4/2021 vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã ra kết luận và chỉ đạo đồng ý chủ trường xây dựng đề án thành lập TP. Tân Uyên. Định hướng này sẽ tiếp tục mở ra cơ hội bứt phá về kinh tế. Đặc biệt sẽ là yếu tố đòn bẩy giúp bất động sản Tân Uyên tiếp tục tăng tốc. 

Công nghiệp phát triển mạnh

Theo thống kê từ Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương, công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của khu vực này. Chiếm tỷ trọng 70,8% trong cơ cấu kinh tế của Tân Uyên. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân mỗi năm trên 12%. Ngoài việc đóng vai trò là ngàng kinh tế chính của khu vực. Hoạt động của các KCN đã tác động tích cực lên thị trường bất động sản Tân Uyên. Sự phát triển về số lượng khu công nghiệp trên địa bàn. Kéo theo nhu cầu ở thực của lực lượng làm việc tại đây cũng tăng vọt.


Bùng nổ hạ tầng kết nối

Hiểu rõ sự quan trọng của việc kết nối hạ tầng liên khu vực. Chính quyền Tân Uyên luôn chú trọng đồng bộ hóa hệ thống giao thông trên địa bàn. Trên địa bàn hiện nay đã và đang triển nhiều dự án hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh.

sơ đồ KCN khu vực bất động sản Tân Uyên

Mạnh mẽ kết nối tam giác kinh tế Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai. Tiêu biểu như: Quốc lộ 13, Đại lộ Mỹ Phước- Tân Vạn- Bàu Bàng, Vành đai 4,… Trực tiếp hưởng lợi từ hệ thống giao thông kết nối trên địa bàn. Bất động sản Tân Uyên hứa hẹn sẽ còn tiếp tục lên giá một các bền vững trong tương lai.

Vị trí và tiện ích khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

Giá rẻ, tính thanh khoản tốt

Hiện tại, bất động sản Tân Uyên đang được đánh giá là thị trường có mức giá còn khá "dễ thở". Tuy nằm ở vị trí kết nối, sở hữu nhiều tiện ích. Nhưng mức giá ở đây chỉ dao động từ 10-30 triệu/m2. Đánh giá tiềm năng và động lực phát triển trong tương lai. Bất động sản nơi đây còn có thể tăng giá bền vững. Và đặc biệt, với mức giá phù hợp với năng lực tài chính của đại đa số dân cư khu vực này. Các sản phẩm ở thị trường Tân Uyên luôn trong tình trạng giao dịch sôi động. Nhờ đó tính thanh khoản tại thị trường này luôn được đáp ứng tối đa.

.

Dự án Khu nhà ở Toàn Thắng - Vĩnh Tân

Dự kiến sớm bước vào giao đoạn bùng nổ. Các dự án tại khu vực Tân Uyên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Đặc biệt là các dự án nằm trên trục đường kết nối . Đơn cử như khu nhà ở Toàn Thắng- Vĩnh Tân. Dự án sở hữu vị trí mặt tiền DT742, nằm sát bên KCN VSIP2. Xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu, trường học, chợ Vĩnh Tân phát triển nhộn nhịp. Đặc biệt với mức giá ưu đãi và chiết khấu khủng. Toàn Thắng đang là đích đến hoàn hảo cho nhà đầu tư lẫn người mua để ở.